Tôi hiện đang có thai/cho con bú, dùng mỹ phẩm DR.HC được không? Tất cả các sản phẩm của DR.HC đều an toàn với Mẹ bầu?

Tôi hiện đang có thai/cho con bú, dùng mỹ phẩm DR.HC được không? Tất cả các sản phẩm của DR.HC đều an toàn với Mẹ bầu?

- Nhiều thương hiệu mỹ phẩm Organic hoặc Thiên nhiên có thể tư vấn cho bạn rằng: vì là mỹ phẩm Organic/ Thiên nhiên nên bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng. Điều này là KHÔNG ĐÚNG.

- Nếu như với mỹ phẩm công nghiệp sử dụng nhiều hóa chất, nhiều thành phần trong lọ mỹ phẩm có khả năng gây hại cho cả người bình thường lẫn mẹ bầu, thì trong mỹ phẩm Organic, có những thành phần tuy không gây hại cho người bình thường nhưng vẫn có khả năng gây hại cho mẹ bầu. Vì sao? Không phải vì những thành phần này độc hại, chỉ đơn giản là vì không thể dùng chúng khi có bầu (giống như, khi có bầu thì không nên ăn rau răm hay uống nước dừa vậy). Mỹ phẩm dành cho mẹ bầu là tiêu chuẩn khắt khe nhất của mỹ phẩm, đòi hỏi không chỉ Organic, Nontoxic (không chứa thành phần có hại thông thường), mà còn phải không chứa thành phần mẹ bầu cần "kiêng khem". Vì lẽ đó, chúng tôi không tư vấn hời hợt cho khách hàng rằng cứ mỹ phẩm Organic là chắc chắn mẹ bầu dùng được (điều mà rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Organic khác vẫn làm).

- Tại DR.HC, các chuyên gia của chúng tôi phân định rõ ràng: trong hàng trăm dòng mỹ phẩm Organic của mình, loại nào dùng được cho mẹ bầu, và loại nào mẹ bầu nên "kiêng khem". Hơn 95% trong tổng số sản phẩm của DR.HC là mỹ phẩm Organic dùng được cho mẹ bầu/ mẹ cho con bú. Mỹ phẩm Oragnic dùng được cho mẹ bầu mà bạn tìm thấy tại DR.HC chắc chắn sẽ là loại "SẠCH NHẤT CỦA CÁC LOẠI SẠCH".

- Để biết loại nào dùng được cho mẹ bầu: Xem phần Lưu ý trên bao bì sản phẩm, hoặc vui lòng nói rõ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi là bạn đang mang thai/cho con bú để được hướng dẫn sản phẩm phù hợp.