0
  • Email: dr.hc-telesales@hachihachi.vn
  • Hotline: 0916928219 (T2-T7, 08.00~17.00)

Câu Chuyện Sáng Lập

 

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI MỸ PHẨM XANH!

Chia sẻ từ DR. Châu - Bộ phận Nghiên Cứu - người chứng kiến sự ra đời của DR.HC từ những ngày đầu!

 

Từ trước đến nay, nhiều sản phẩm & công thức mỹ phẩm tôi phát minh đã và đang được bán tại thị trường nội địa Nhật và Mỹ (dưới tên công ty khách hàng, có rất nhiều những thương hiệu lớn mà tại Việt Nam tất cả mọi người đều biết), tuy nhiên, cùng với từng ấy kinh nghiệm cũng là từng ấy những nỗi trăn trở băn khoăn trong tôi đối với thế giới làm đẹp hiện đã bị "công nghiệp hóa, hóa chất hóa". Tôi luôn mong mỏi tìm được một "chốn dừng chân" để thỏa niềm đam mê nghiên cứu của mình, và cống hiến cho đời những món mỹ phẩm thật sự tâm huyết & chất lượng. Thật may mắn khi điều đó đã trở thành hiện thực khi tôi đến với DR.HC Cosmetic Lab


Để kể đầy đủ về câu chuyện ra đời của DR.HC Cosmetic Lab, có lẽ nhiều hơn những gì bạn có thể đọc được tại đây. Còn nếu nói vỏn vẹn bằng đôi dòng cảm xúc, với sự ra đời của DR.HC Cosmetic Lab, tất cả chúng tôi hạnh phúc & tự hào muốn được giới thiệu đến bạn những "đứa con tinh thần" của chúng tôi - những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Organic & Natural tinh khiết nhất, hiệu quả nhất, được handcraft tỉ mỉ nhất, bằng TRÍ TUỆ, SỰ SÁNG TẠO & TÂM HUYẾT của những nhà khoa học Việt tại hải ngoại, muốn hướng lòng về Làn Da Việt.

Thật ra khi còn ngồi trên ghế nhà trường từ những năm cấp 3, tôi đã rất thích các môn khoa học, và ước mơ sau này có thể vận dụng kiến thức để tạo ra một sản phẩm gì đó hữu ích cho xã hội. Khi sang Nhật Bản du học vào đầu những năm 2000, thời gian đầu do không quen khí hậu mới nên da dẻ tôi rất tệ, tuy nhiên khi sử dụng mỹ phẩm thông thường lại có một số dấu hiệu tiêu cực như da khô, rát..., điều này đã khiến tôi bắt đầu suy nghĩ: giá mà có loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da nhạy cảm như mình. Cùng với việc được tiếp xúc với thế giới mỹ phẩm phong phú tại Nhật Bản và nền khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến tại đây, đã thôi thúc tôi định ra hướng đi cho mình từ năm đầu tiên khi bước vào đại học, đó là sẽ trở thành một nhà khoa học nghiên cứu mỹ phẩm. 

 


Sau thời gian dài theo đuổi chuyên môn và bảo vệ thành công luận án Tiến Sĩ Khoa Học tại Nhật Bản về chuyên ngành hóa mỹ phẩm, tôi được mời vào vị trí nghiên cứu phát minh sản phẩm mới cho các tập đoàn mỹ phẩm tại Nhật, nhiều sản phẩm tôi đã phát minh trực thuộc các tập đoàn tên tuổi hàng đầu thế giới như SSD, RT, NR,... Sau gần mười lăm năm gắn bó với Nhật Bản, tôi có thêm cơ hội chuyển sang làm công tác nghiên cứu mỹ phẩm tại vùng metro New York và thung lũng Silicon - những chiếc nôi của ngành khoa học mỹ phẩm và công nghệ bậc nhất tại Hoa Kỳ. 

 

 
 
 
 
 
 
back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre