0
 • Email: dr.hc-telesales@hachihachi.vn
 • Hotline: 0916928219 (T2-T7, 08.00~17.00)

Hỏi đáp

VỀ THƯƠNG HIỆU DR.HC

DR.HC là mỹ phẩm organic với chứng nhận thành phần bởi USDA Hoa Kỳ. Các thành phần thiên nhiên sạch trong mỹ phẩm DR.HC đảm bảo các quy chuẩn nghiêm ngặt của USDA như: không hóa chất, không biến đổi gen,… nên lành tính và phù hợp với mọi loại da. Nếu sử dụng SP DR.HC mà da bạn phát sinh vấn đề, vui lòng cho DR.HC biết các thông tin sau:

 • Loại mỹ phẩm DR.HC mà bạn đang dùng? Bạn mua qua kênh nào? Thời gian từ khi bạn sử dụng đến khi da phát sinh vấn đề là bao lâu?
 • Vấn đề của da bạn là gì? Trước đây, bạn đã gặp phải tình trạng này chưa? Nếu có, nguyên nhân gây ra là gì?
 • Bạn có thể cung cấp hình ảnh tình trạng da bạn đang gặp phải và sản phẩm DR.HC bạn đang dùng không?
 • Xem lại cách sử dụng đã phù hợp với Hướng dẫn sử dụng trên bao bì chưa
 • Trong quá trình sử dụng SP DR.HC bạn có dùng song song với mỹ phẩm thương hiệu khác không? Quá trình bạn sử dụng sản phẩm này?

 

Tại DR.HC (qua website và kênh Hachi Hachi), chúng tôi có chính sách đổi trả sản phẩm nếu bạn gặp vấn đề về da liên quan mỹ phẩm DR.HC trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, vui lòng cung cấp thông tin bạn đã mua hàng và các thông tin như trên để được hỗ trợ đổi trả.

Mỹ phẩm DR.HC hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi TP.HCM:

 • CH Pasteur: 224A Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
 • CH Nguyễn Văn Trỗi: 173 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • CH CMT8: 81 CMT8, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • CH Phú Mỹ Hưng: 1030 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
 • Cần biết, tiêu chuẩn về organic sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của cơ quan chứng nhận tiêu chuẩn này. Cơ quan càng uy tín thì chứng nhận càng có giá trị, quy trình kiểm duyệt càng khắt khe, cho chất lượng sản phẩm organic càng cao, và vì thế giá thành của các sản phẩm organic thật không bao giờ thấp. Hiện nay, trên thế giới, tiêu chuẩn về organic uy tín đến từ các nước như Mỹ (USDA), EU,…
 • Tại VN hiện nay chưa có cơ quan nào chuyên trách về vấn đề organic. Việc nuôi trồng nguyên liệu cũng không đạt quy chuẩn organic-thật và cũng thiếu sự kiểm soát dẫn đến chất lượng thiếu đảm bảo. Thêm vào đó, truyền thông yếu tố organic cũng không có sự kiểm soát. Vì không có pháp luật quy định rõ ràng và kiểm duyệt chặt chẽ, nên bất cứ thương hiệu nào cũng có thể tự nhận mình là « mỹ phẩm Organic ». Người tiêu dùng VN thì hầu hết chưa được tiếp cận nhiều thông tin về organic chính thống, và vì thế chưa đủ kiến thức để kiểm chứng yếu tố organic thật-giả được ghi trên các sản phẩm hiện nay.
 • Một mỹ phẩm để đạt tiêu chuẩn organic thật (có sự giám sát, kiểm duyệt, công nhận từ chính phủ cũng như từ các cơ quan uy tín, ví dụ như USDA) sẽ phải đạt được những yêu cầu rất cao (xem các câu trên). Điều này không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thỏa mãn các tiêu chuẩn được đặt ra.

 

 • « Toxic » có nghĩa là các chất gây hại, bao gồm cả chất cấm, các chất độc hại gây ra hậu quả ngay lập tức, lẫn các chất độc hại nhưng chưa biểu hiện hậu quả ngay mà ngấm ngầm gây hại về lâu dài. Theo các nghiên cứ tại Mỹ, mỹ phẩm đại trà thông thường hiện nay lạm dụng hơn 13000 loại hóa chất, nhưng chỉ khoảng 10% trong số đó được đánh giá an toàn, và mỗi ngày phụ nữ đưa lên da mặt bình quân 168 loại hóa chất, trong đó có cả những loại độc tính cao, tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư hoặc ảnh hưởng khả năng sinh sản… Do đó, mỹ phẩm thông thường là loại « Toxic » cao.

Toxic-Free là mỹ phẩm không chứa các chất toxic, vì thế an toàn cho sức khỏe & giảm thiểu khả năng kích ứng. Một số thương hiệu mỹ phẩm cũng « free » một phần nào đó, ví dụ như « Paraben-Free » (paraben là một loại chất bảo quản), nhưng thực tế lại sử dụng những thành phần toxic khác trong sản phẩm. Mỹ phẩm DR.HC có tiêu chuẩn Toxic-Free rất nghiêm ngặt, vì chúng tôi TUYỆT ĐỐI NÓI KHÔNG với hơn hàng nghìn loại hóa chất & phụ gia đang được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Mỹ phẩm handmade tại Việt Nam là mỹ phẩm do cá nhân tự chế biến nên có các đặc tính như : người/đơn vị chế biến thiếu trình độ chuyên môn, công thức không được nghiên cứu trên cơ sở khoa học, thành phẩm làm ra không qua các test kiểm định an toàn & chất lượng, cũng như không chịu sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Hệ quả là những mỹ phẩm handmade này kém an toàn & kém chất lượng (một số không nhỏ trong đó là độc hại để sử dụng).

 • Non-GMO nghĩa là sản phẩm không biến đổi gen (kỹ thuật biến đổi gen sẽ khiến sản phẩm tiềm tàng nhiều khả năng gây hại cho sức khỏe con người).
 • Mỹ phẩm có thành phần nguồn gốc từ thực vật (ví dụ các loại chiết xuất), thì nguồn nguyên liệu thực vật đó hoàn toàn CÓ THỂ LÀ GMO.
 • Tuy nhiên, với mỹ phẩm organic theo các chuẩn khắt khe như tiêu chuẩn của USDA thì GMO hoàn toàn bị cấm trong quá trình sản xuất nguyên liệu và mỹ phẩm. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng DR.HC vì DR.HC là mỹ phẩm organic chứng nhận thành phần bởi USDA Hoa Kỳ.
 • Tất cả các sản phẩm của DR.HC là Non-GMO, hoàn toàn không sử dụng thành phần nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen.
 • Mỹ phẩm Cruelty-Free là mỹ phẩm mà cả thành phẩm và cả nguyên liệu đều KHÔNG thí nghiệm trên động vật trong quá trình phát minh và sản xuất. Tiêu chuẩn Cruelty-Free được hiểu là sản phẩm không xâm hại động vật, thiên nhiên và môi trường, là tiêu chuẩn phản ứng giá trị đạo đức của thương hiệu.
 • Tiêu chuẩn Cruelty-Free duy nhất được công nhận trên toàn thế giới chính là chứng nhận LEAPING BUNNY của tổ chức quốc tế CCIC. Đây là CHỨNG NHẬN CÓ TIÊU CHUẨN CAO NHẤT và là CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỚI TIÊU CHUẨN VÀNG cho mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân trên toàn thế giới.
 • Mỹ phẩm DR.HC đã vinh dự nhận được chứng nhận LEAPING BUNNY, là minh chứng cho giá trị nhân đạo (Cruelty-Free) trong từng sản phẩm và trong định hướng của thương hiệu.
 • Mỹ phẩm Vegan nghĩa là Mỹ phẩm Thuần chay: được hiểu là những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn không có thành phần nguồn gốc từ động vật (vd như: sáp ong, sữa bò, collagen,…).
 • Tuy nhiên, có những loại mỹ phẩm tuy là Vegan (không trực tiếp dùng thành phần nguồn gốc từ động vật), nhưng nguyên liệu sử dụng hoặc thành phẩm làm ra lại đem thí nghiệm trên động vật, xâm hại giới tự nhiên. Với DR.HC, đó không thể gọi là 100% Vegan.
 • Các sản phẩm Vegan của mỹ phẩm DR.HC luôn luôn là 100% Vegan (không dùng thành phần nguồn gốc từ động vật + không thí nghiệm xâm hại động vật)

Dược mỹ phẩm là mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất như một loại dược phẩm, với mục đích điều trị chuyên sâu một vấn đề da đặc biệt nào đó. Dược mỹ phẩm cũng KHÔNG phải là mỹ phẩm có sự đảm bảo của bác sĩ như người tiêu dùng vẫn nghĩ (không có mỹ phẩm nào phải có sự đảm bảo của bác sĩ), dược mỹ phẩm cũng không cần « kê toa » hay lên phác đồ mà hoàn toàn có thể mua bình thường như bất cứ loại mỹ phẩm nào khác. Dược mỹ phẩm chỉ khác là có chứa thành phần dược (ví dụ, thành phần trị mụn salicylic acid), còn lại các thành phần khác trong dược mỹ phẩm phần lớn là các chất hóa học. Chính vì vậy, dược mỹ phẩm có các nhược điểm chính như

 • Hầu như không thể dùng cho mẹ bầu.
 • Khó dùng cho da nhạy cảm
 • Chức năng sản phẩm bị hạn chế (vd : không có dược mỹ phẩm giúp se lỗ chân lông, kiềm nhờn, hồi phục da, detox da v.v…)

Sự khác biệt giữa mỹ phẩm Organic và dược mỹ phẩm và chính là ở thành phần điều chế nên lọ mỹ phẩm. Các thành phần của một mỹ phẩm Organic là thành phần phải tuân theo tiêu chuẩn organic khắt khe, tổng quan lọ sản phẩm không hóa chất, đảm bảo yếu tố lành tính và phù hợp với mọi loại da. Dược mỹ phẩm thì ngược lại, ngoài thành phần dược đem lại công dụng điều trị, các thành phần còn lại là hóa chất tổng hợp và ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến da, nhất là da nhạy cảm.

Sự độc đáo DUY NHẤT chỉ có ở mỹ phẩm DR.HC là ở chỗ : Là mỹ phẩm Organic nhưng vẫn có các sản phẩm sử dụng thành phần dược (vd : salicylic acid, kojic acid, retinol, allantoin, v.v…), do đó, vừa phát huy hiệu quả của thành phần dược (ưu điểm của dược mỹ phẩm), vừa phát huy hiệu quả của các thành phần organic (ưu điểm của mỹ phẩm organic), lại đảm bảo toàn lọ mỹ phẩm sạch & lành tính theo tiêu chuẩn mỹ phẩm organic. 

Một vài sản phẩm kết hợp yếu tố Organic & Dược của DR.HC (mà Hachi nhập) :

 • Kem rửa mặt Bye Bye Acne Face Cleansing Gelato (2% Salicylic acid)
 • Advanced Retinol Serum (2.5% retinol)
 • Kem Vitamin C Retinol Gel Cream (1% Retinol)
 • Kem đặc trị sẹo Anti-scar Maximum Strength Cream (2% Allantoin)

Nếu bạn cần tìm mỹ phẩm Organic với thành phần dược cụ thể nào đó, liên hệ DR.HC để được hỗ trợ nhé.

 

 • Mỹ phẩm Organic và mỹ phẩm thiên nhiên đều có thành phần thiên nhiên, nguồn gốc thực vật. Tuy nhiên, vượt trên mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm ORGANIC là mỹ phẩm THIÊN NHIÊN SẠCH.
 • Sự khác biệt nằm ở chỗ, mỹ phẩm Organic (thật) sẽ phải tuân theo những tiêu chuẩn gắt gao của các cơ quan chức năng về nguồn gốc và cách gieo trồng các thành phần thiên nhiên này, đảm bảo không sử dụng hóa chất, không kỹ thuật sinh học gây hại,… Mỹ phẩm Organic tại Mỹ có quy định, kiểm tra, giám sát bởi cơ quan chức năng.
 • Trong khi đó, mỹ phẩm thiên nhiên ngoài CÓ CHỨA thành phần là thiên nhiên (không có quy định về hàm lượng thành phần thiên nhiên ít hay nhiều) thì không cần tuân thủ các tiêu chuẩn gieo trồng từ các cơ quan chức năng. Ngành mỹ phẩm cũng không có quy định thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên, không có kiểm tra, giám sát bởi cơ quan chức năng. Mỹ phẩm trên thị trường được gọi là « mỹ phẩm thiên nhiên » vì thế thường không thật sư là thiên nhiên, và thành phần thiên nhiên cũng không đảm bảo là thiên nhiên sạch.

 

 • Mỹ phẩm organic (hay Mỹ phẩm hữu cơ) là mỹ phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên SẠCH (vd : những thành phần thiên nhiên trong quá trình gieo trồng có sử dụng thuốc trừ sâu thì không phải là nguồn nguyên liệu sạch). Nguồn nguyên liệu sạch này phải thỏa mãn các quy định nghiêm ngặt như: Không thuốc trừ sâu, Không phân bón hóa học, Không kỹ thuật sinh học & bức xạ, Không hormone kháng sinh / tăng trưởng, Có tính bền vững với môi trường v.v... theo các quy định của USDA.
 • Chính vì đạt được các tiêu chuẩn gắt gao như vậy, một mỹ phẩm organic thật sẽ vô cùng lành tính, không chứa các thành phần gây hại với da. Tất cả các loại da đều có thể dùng được.
 • Là mỹ phẩm Organic chứng nhận thành phần bởi USDA (Hoa Kỳ)
 • Là mỹ phẩm ORGANIC – tức mỹ phẩm THIÊN NHIÊN SẠCH, tiêu chuẩn cao nhất đối với mỹ phẩm hiện nay
 • Công thức thành phần mỹ phẩm DR.HC được nghiên cứu tại Nhật theo khoa học mỹ phẩm tiên tiến nhất và triển khai sản xuất tại California, Hoa Kỳ.

 

 • Mỹ phẩm DR.HC hoàn toàn khác biệt nhờ 4 yếu tố :

                  AN TOÀN + HIỆU QUẢ + ĐỘC ĐÁO + TÂM HUYẾT

 • AN TOÀN : Mỹ phẩm siêu sạch & lành tính, được làm từ 90~100% hàm lượng thành phần Organic được chứng nhận bởi USDA và các thành phần thiên nhiên.
 • HIỆU QUẢ : Chính vì hàm lượng thành phần hữu hiệu cao như vậy nên đem đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu
 • ĐỘC ĐÁO : Một số sản phẩm có sự kết hợp độc đáo giữa thành phần thiên nhiên lành tính và các hoạt chất hữu hiệu về chăm sóc da đã được khoa học chứng minh về tính hiệu quả như Retinol, Kojic Acid, BHA,.... (Đặc biệt 2.5% Retinol Serum là tinh chất retinol serum với nồng độ retinol cao hiếm có trên thị trường) (điều mà các thương hiệu mỹ phẩm organic khác không có)
 • TÂM HUYẾT : mỹ phẩm DR.HC có cân nhắc yếu tố « Làn da Việt » để nghiên cứu & điều chế sản phẩm phù hợp đặc tính da người VN (điều mà các thương hiệu mỹ phẩm organic khác của nước ngoài không có)

 

 • Các yếu tố khác liên quan đến chất lượng:
 • Là MP 100% Vegan - thuần chay
 • Là MP Cruelty-Free – mỹ phẩm nhân đạo (không thí nghiệm trên động vật)
 • Là MP GMO-Free – không chứa hợp chất biến đổi gen
 • Là MP Toxic-Free – phi hóa chất

 

 • Các sản phẩm của DR.HC luôn được đảm bảo yếu tố SẠCH bằng việc sử dụng ít nhất 90% thành phần là organic và thiên nhiên. Các thành phần hữu cơ (organic) có trong mỗi sản phẩm của DR.HC có hàm lượng cao và đều được chứng nhận bởi USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) – cơ quan quản lý tất cả sản phẩm mang yếu tố Organic tại Mỹ.
 • Bảng thành phần trên bao bì sản phẩm DR.HC, những thành phần organic được đánh dấu * với ghi chú bên dưới là Certified Organic
 • Bên cạnh đó, DR.HC còn đạt được tiêu chuẩn OPPR vô cùng giá trị từ Bộ Y Tế California – chứng nhận doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn lưu hành sản phẩm Organic trên thị trường
 • Tại Mỹ, để mỹ phẩm được sản xuất, lưu hành tại đây và xuất khẩu sang các nước khác, sản phẩm cần phải đáp ứng những yêu cầu vô cùng gắt gao của các cơ quan quản lý. Sản phẩm của DR.HC, chính vì vậy là những sản phẩm được đảm bảo bởi một trong những quy trình kiểm soát chặt chẽ nhất.
 • DR.C LAB là tên gọi trước đây của DR.HC . Việc đổi tên vào năm 2021 là theo định hướng mới của doanh nghiệp chủ quản, nhằm đem đến “luồng gió mới” và sự gần gũi của thương hiệu

HC = Happy Choices

Chúng tôi mong muốn sản phẩm từ DR.HC sẽ là lựa chọn hạnh phúc cho làn da của bạn!

 • DR.HC đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã là khách hàng thân quen của mỹ phẩm DR.HC khi mua trực tiếp qua website chính thức của thương hiệu (dưới tên thương hiệu cũ là Dr.C Lab).
 • DR.HC chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam từ tháng 3/2022 dưới sự phân phối bởi Công ty TNHH TMDV Lập Sơn, và quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp và mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi.

Mỹ phẩm DR.HC là thương hiệu độc đáo, tuy sản phẩm được sản xuất tại nội địa USA theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, nhưng thương hiệu hòa hợp nhiều yếu tố Nhật Bản, như:

 1. Nhà sản xuất có trụ sở tại cả Hoa Kỳ và Nhật Bản
 2. Công thức sản phẩm được nghiên cứu tại phòng lab DR.HC tại Nhật (hoặc tại Mỹ) theo công nghệ khoa học tiên tiến nhất, và sau đó được đưa vào sản xuất tại trụ sở ở Mỹ (Made in USA).
 3. Mỹ phẩm DR.HC có sử dụng nhiều thành phần nguyên liệu độc đáo được cung ứng trực tiếp từ Nhật Bản (vd: tinh chất Sakura, tinh chất nước thần Onsen, tinh chất trà xanh Matcha, Yuzu…)
 4. Mỹ phẩm DR.HC được thiết kế tại trụ sở công ty ở Nhật Bản
 5. Nhà sáng lập thương hiệu (Dr.Catherine) là tiến sĩ khoa học tại Nhật Bản, với gần hai mươi năm sinh sống, nghiên cứu và phát minh mỹ phẩm nội địa tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.
DR.HC là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Mỹ, được sản xuất tại Mỹ (Made in USA) và tuân theo các tiêu chuẩn kiểm duyệt gắt gao tại đây. 
Các sản phẩm của DR.HC được phát minh bởi đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu Mỹ phẩm DR.HC Cosmetic Lab - trụ sở tại Hoa Kỳ và Nhật Bản

VỀ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 • Không Đúng. Retinol thường không gây ra mụn đối với người không có mụn ẩn. Đối với người có sẵn mụn ẩn (mụn chìm dưới da nhưng bình thường chúng ta chưa thấy), Retinol có thể « đẩy mụn », làm mụn trồi ra bề mặt, khiến chúng ta tưởng là bị nổi mụn, nhưng thật chất mụn này vốn đã có sẵn.
 • Cần phân biệt Đẩy mụn và Nổi mụn. Đẩy mụn sẽ khác với Nổi mụn. Vì sau quá trình đẩy mụn thì da sẽ bắt đầu sáng, đẹp hơn.
 • Không phải ai cũng đều bị Đẩy mụn
 • Để hạn chế Đẩy mụn : Những lần đầu sử dụng SP cần dùng cách quãng (1-2 lần/ tuần) cho da thích ứng từ từ, rồi sau đó tăng dần.
 • Để hạn chế Nổi mụn : Sử dụng các sản phẩm lành tính, chất lượng được kiểm duyệt sẽ hạn chế việc bị Nổi mụn do kích ứng sản phẩm.

Khác với mỹ phẩm thông thường, hầu hết mỹ phẩm của DR.HC là « All Skin Types » vì 2 lý do chính

 • Sản phẩm làm từ nguyên liệu Organic sạch & lành tính, không hóa chất, hạn chế tối đa mọi kích ứng cho da, do đó thích hợp cho cả 2 loại da « khó tính » nhất đó là Da Nhạy Cảm & Da Mụn. Da bình thường đương nhiên càng có thể sử dụng.
 • Đ/v da bình thường (cho dù thuộc loại nào đi nữa : nhờn/ thường/ khô/ hỗn hợp), cũng đều cần hướng đến đặc tính của làn da lý tưởng đó là ÍT DẦU, NHIỀU ẨM. Mỹ phẩm của DR.HC không sử dụng các loại dầu gây bí da và silicone (thành phần CỰC KÌ gây bí da), ngược lại trong bất cứ sản phẩm nào cũng đều dồi dào thành phần dưỡng ẩm. Do đó, ngoài các công dụng riêng mà mỗi sản phẩm đem lại, mỹ phẩm DR.HC có một chức năng chung là cân bằng ĐỘ DẦU & ĐỘ ẨM cho mọi loại da, vì vậy thích hợp với mọi loại da, và nuôi dưỡng làn da của bạn hướng đến đặc tính làn da lý tưởng.

- Nhiều thương hiệu mỹ phẩm Organic hoặc Thiên nhiên có thể tư vấn cho bạn rằng: vì là mỹ phẩm Organic/ Thiên nhiên nên bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng. Điều này là KHÔNG ĐÚNG.

- Nếu như với mỹ phẩm công nghiệp sử dụng nhiều hóa chất, nhiều thành phần trong lọ mỹ phẩm có khả năng gây hại cho cả người bình thường lẫn mẹ bầu, thì trong mỹ phẩm Organic, có những thành phần tuy không gây hại cho người bình thường nhưng vẫn có khả năng gây hại cho mẹ bầu. Vì sao? Không phải vì những thành phần này độc hại, chỉ đơn giản là vì không thể dùng chúng khi có bầu (giống như, khi có bầu thì không nên ăn rau răm hay uống nước dừa vậy). Mỹ phẩm dành cho mẹ bầu là tiêu chuẩn khắt khe nhất của mỹ phẩm, đòi hỏi không chỉ Organic, Nontoxic (không chứa thành phần có hại thông thường), mà còn phải không chứa thành phần mẹ bầu cần "kiêng khem". Vì lẽ đó, chúng tôi không tư vấn hời hợt cho khách hàng rằng cứ mỹ phẩm Organic là chắc chắn mẹ bầu dùng được (điều mà rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Organic khác vẫn làm).

- Tại DR.HC, các chuyên gia của chúng tôi phân định rõ ràng: trong hàng trăm dòng mỹ phẩm Organic của mình, loại nào dùng được cho mẹ bầu, và loại nào mẹ bầu nên "kiêng khem". Hơn 95% trong tổng số sản phẩm của DR.HC là mỹ phẩm Organic dùng được cho mẹ bầu/ mẹ cho con bú. Mỹ phẩm Oragnic dùng được cho mẹ bầu mà bạn tìm thấy tại DR.HC chắc chắn sẽ là loại "SẠCH NHẤT CỦA CÁC LOẠI SẠCH".

- Để biết loại nào dùng được cho mẹ bầu: Xem phần Lưu ý trên bao bì sản phẩm, hoặc vui lòng nói rõ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi là bạn đang mang thai/cho con bú để được hướng dẫn sản phẩm phù hợp.

VỀ CÁCH CHỌN MỸ PHẨM

Đeo khẩu trang là “khóa” dầu nhờn/bụi bẩn “dính chặt” vào da mặt, da không thông thoáng, dễ sinh mụn. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang cần được ưu tiên hàng đầu để phòng tránh Covid.

Để hạn chế tình trạng da bí bít sinh mụn, trong ngày, các bạn nên giữ da sạch sẽ & thông thoáng nhất có thể, bằng các cách như:

 • Sử dụng nước rửa mặt “khô”/ nước tẩy trang không cồn, để vệ sinh da trong ngày (sản phẩm DR.HC B5 PHA Micellar Water có công dụng này)
 •  Tích cực cấp ẩm cho da bằng cách uống nhiều nước & cấp nước trực tiếp cho da mặt bằng Calendular Artichoke Toner. Cấp ẩm giúp hạn chế ngăn ngừa mụn.
 • Không sử dụng nhiều lớp dưỡng, chống nắng, trang điểm cùng lúc vào ban ngày, dễ gây bí da àKem CC 6 trong 1 là giải pháp (vừa dưỡng, vừa chống nắng, vừa che khuyết điểm) là giải pháp hoàn hảo, chỉ cần 1 lớp Toner + 1 lớp CC là đủ

à Độ nhờn & độ ẩm là 2 chỉ số khác nhau của da mặt. Da mặt khỏe đẹp khi có sự cân bằng của 2 chỉ số này (ít nhờn, nhiều ẩm).

Xà phòng bình thường TUYỆT ĐỐI không nên dùng để rửa mặt, tuy làm sạch bụi bẩn nhưng: 1/ các tạp chất hóa học trong xà phòng như nồng độ hương liệu hóa học & màu hóa học rất cao sẽ gây kích ứng da mặt và làm khô da (làm mất độ ẩm), 2/ không có chức năng dưỡng nên da bị kích ứng/khô sẽ càng tổn thương nặng hơn (càng mất độ ẩm).

 

Xà phòng rửa mặt Organic của DR.HC là công thức đặc biệt gồm chức năng Làm sạch + Dưỡng da. 1/ Làm từ 100% thành phần Organic & Natural, không chứa các tạp chất gây kích ứng, khô & tổn thương da như màu & hương liệu hóa học (à không giảm độ ẩm), 2/ Khả năng kiềm nhờn cao (giảm độ nhờn), 3/ Dưỡng da & cấp ẩm bằng các dưỡng chất Organic (tăng cường độ ẩm)

Sau khi RM, da sạch bong độ nhờn, mà vẫn đầy đủ độ ẩm – đây là yếu tố của làn da khỏe.

Do đó, xà phòng rửa mặt organic của DR.HC phù hợp mọi loại da (chứ không chỉ da nhờn). Và đặc biệt khuyến khích dùng cho người da nhờn ~ rất nhờn (nhờ hiệu quả kiềm nhờn cao).

à Soap RM Bergamot làm sạch da ngày 2 lần

(Có 2 sp khác dùng kèm, phù hợp teen và mụn dậy thì nhưng Hachi chưa nhập. Liên hệ để trao đổi thêm)

 • SRM Bùn khoáng Charcoal (mụn nhẹ), Bye Bye Acne (mụn nặng)
 • Calendula Artichoke Toner
 • Kem Vitamin C Retinol 1%

à SRM Saffron Honey

 • Calendula Artichoke Toner
 • Advanced Retinol Serum (chỉ khi khách ko còn cho con bú)
 • Kem Premium Saffron (dòng cao cấp) , hoặc kem Hakumai (dòng phổ thông)

 

 • SRM Bùn khoáng Charcoal (mụn nhẹ), Bye Bye Acne (mụn nặng)
 • Calendula Artichoke Toner
 • Kem Hakumai ngừa mụn, mờ sạm nám

Như trên có đề cập, không phải cứ mỹ phẩm Organic là dùng được cho mẹ bầu/ mẹ cho con bú, nên chúng tôi không tư vấn hời hợt cho khách hàng rằng mọi sản phẩm organic sẽ dùng được cho mẹ bầu. DR.HC thiết lập một tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với mỹ phẩm dành cho mẹ bầu: Sản phẩm phải vừa là Organic, vừa Nontoxic (không chứa thành phần gây hại thông thường đối với người bình thường), và còn phải không chứa thành phần mẹ bầu cần kiêng khem.

Khi mua sản phẩm, bạn hãy chọn các sản phẩm mà DR.HC xếp vào phân khúc dùng được cho mẹ bầu. Xem phần Lưu ý trên bao bì sản phẩm, hoặc vui lòng nói rõ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi là bạn đang mang thai/cho con bú để được hướng dẫn sản phẩm phù hợp.

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre