0
  • Email: dr.hc-telesales@hachihachi.vn
  • Hotline: 0916928219 (T2-T7, 08.00~17.00)

VỀ DR.HC

 

DR.HC là thương hiệu mỹ phẩm siêu sạch, lành tính với hàm lượng thành phần thiên nhiên từ 90% trở lên, trong đó luôn bao gồm các thành phần organic được chứng nhận bởi USDA. Nhiều sản phẩm có sự kết hợp độc đáo giữa thành phần thiên nhiên lành tính và các hoạt chất hữu hiệu về chăm sóc da cùng dược liệu đã được khoa học chứng minh về tính hiệu quả như Retinol, Kojic Acid, BHA,...

 

DR.HC – MỸ PHẨM ORGANIC THUẦN CHAY CAO CẤP TẠI HOA KỲ & NHẬT BẢN, CHUẨN TRỊ LIỆU SPA, LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO MẸ BẦU & DA NHẠY CẢM

DR.HC là mỹ phẩm Hữu Cơ (Organic), Thiên Nhiên (Natural), Thuần Chay (Vegan) chuyên về các sản phẩm Dưỡng Da, Trang Điểm, Tắm Gội & Chăm Sóc Cá Nhân chất lượng cao theo tiêu chuẩn trị liệu spa. Sản phẩm lành tính cho mọi lứa tuổi, thân thiện với môi trường, được khuyên dùng cho cả Da Nhạy Cảm & Mẹ Bầu.


ĐƯỢC NGHIÊN CỨU và RA ĐỜI TẠI MỸ, NHẬT
DR.HC được tạo ra theo công nghệ & chất lượng hàng nội địa tại 2 quốc gia nổi tiếng về công nghệ và gắt gao về tiêu chuẩn sản phẩm nói chung, cũng như mỹ phẩm nói riêng. DR.HC có sự đóng góp tâm huyết của các khoa học gia, các Tiến sĩ, Thạc sĩ khoa học gốc Việt tại Nhật Bản & Hoa Kỳ, đặc biệt ưu ái làn da Việt.

 

 

AN TOÀN + HIỆU QUẢ + ĐỘC ĐÁO + TÂM HUYẾT: ĐIỂM KHÁC BIỆT DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI DR.HC
Bạn đã từng phải đắn đo, hoặc là dùng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn mà ít hiệu quả, hoặc là dùng mỹ phẩm từ hóa chất nhưng hiệu quả nhanh?
Không, bạn sẽ không cần phải đắn đo như thế nữa, vì các công thức mỹ phẩm đặc biệt mà chúng tôi đã miệt mài nhiều năm nghiên cứu sẽ đem đến cho bạn tất cả các yếu tố đó: AN TOÀN cho sức khỏe, HIỆU QUẢ về mặt khoa học, ĐỘC ĐÁO khi chỉ có tại DR.HC, và chứa đựng TÂM HUYẾT đặc biệt dành cho làn da Việt. DR.HC giúp bạn yêu thích việc làm đẹp, luôn yêu đời và yêu bản thân mình hơn. 

 


DR.HC là thương hiệu mỹ phẩm Organic thuộc về DR.HC COSMETIC LAB - SMART BEAUTY RESEACH & INNOVATION CENTER (DR.C LAB LLC). Đây là trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm/ dược mỹ phẩm sạch, đặt tại thung lũng công nghệ Silicon Valley, California - Hoa Kỳ, dưới sự sáng lập của Dr. Catherine. Dr. Catherine là nhà khoa học nghiên cứu và phát minh mỹ phẩm với gần hai mươi năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, vùng metro New York và vùng vịnh San Francisco Bay - California. Mong muốn được chia sẻ với cộng đồng những kiến thức, kinh nghiệm, cũng như truyền đạt những thông tin chân thật nhất về thế giới mỹ phẩm, về làm đẹp khoa học, cùng niềm đam mê lan tỏa thông điệp sử dụng mỹ phẩm sạch để bảo vệ làn da - sức khỏe - và môi trường, là tiền đề thôi thúc cô sáng lập nên Trung Tâm Nghiên Cứu DR.HC Cosmetic Lab.
 

Xem chi tiết:

Câu chuyện sáng lập

Sứ mệnh

Sự khác biệt

Cam kết

Quy trình nghiên cứu

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre