0
  • Email: dr.hc-telesales@hachihachi.vn
  • Hotline: 0916928219 (T2-T7, 08.00~17.00)

Quy Trình Nghiên Cứu

 

Chúng tôi tự hào vì là mỹ phẩm không bị "công nghiệp hóa", nhưng đáp ứng trên cả mong đợi mọi tiêu chuẩn và kiểm định khắt khe nhất của ngành mỹ phẩm Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung.

 

10 CÔNG ĐOẠN TỈ MỈ ĐỂ SẢN PHẨM TRỞ THÀNH MÓN QUÀ NÂNG NIU LÀN DA BẠN

STEP 1: TRĂN TRỞ & SÁNG TẠO

Dr. Catherine - một nhà khoa học gốc Việt tại Mỹ, một người phụ nữ và cũng là một người tiêu dùng - trăn trở về những vấn đề da của phái đẹp, thực tiễn hóa giải pháp bằng cách sáng tạo ra các loại mỹ phẩm phù hợp.

STEP 2: NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC

Dr. Catherine cùng đội ngũ R&D nghiên cứu công thức đặc biệt cho từng sản phẩm, dựa trên kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn khi sáng tạo công thức cho các tập đoàn mỹ phẩm tại Nhật Bản & Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các công thức này của DR.HC luôn theo một tiêu chí hoàn toàn khác biệt, với những BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN chỉ có duy nhất tại DR.HC Cosmetic Lab. Trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra thử nghiệm chúng tôi xác lập công thức cuối cùng của sản phẩm.

 

STEP 3: TINH LỌC NGUYÊN LIỆU

Chúng tôi tìm kiếm & tinh lọc cẩn trọng nguồn nguyên liệu organic thiên nhiên tinh khiết cho các sản phẩm. Bởi chúng tôi rất hiểu, đây là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên sự khác biệt về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn của sản phẩm.

Các nguyên liệu được sử dụng trong menu sản phẩm của DR.HC, từ các loại chiết xuất thực vật, thảo mộc, đến các thành phần khoa học hữu hiệu lành tính như các loại Vitamins, Collagen, Hyaluronic acid..., hay đến cả phẩm màu tự nhiên hoặc hương liệu thiên nhiên được sử dụng trong các sản phẩm make-up khoáng v.v.., ưu tiên là các loại được trồng trọt hoặc xuất xứ tại Hoa Kỳ & Nhật Bản. Bên cạnh đó, DR.HC cũng tích cực tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm khác từ khắp nơi trên thế giới như Nhân sâm Triều Tiên, Saffron Ba Tư, Shea Butter Nam Phi... Nguồn nguyên liệu cao cấp của DR.HC thỏa mãn tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của hai cường quốc hàng đầu thế giới Mỹ - Nhật.

Đặc biệt trong đó, tất cả các nguyên liệu Organic mà DR.HC sử dụng đều được chứng nhận bởi USDA (U.S Department of Agriculture) - tổ chức chính phủ duy nhất tại Hoa Kỳ quản lý về organic. Các nguyên liệu organic này bạn có thể tìm thấy trên bảng thành phần sản phẩm được biểu thị bởi cụm từ " *Certified organic ingredients".

 

STEP 4: NGHIÊN CỨU TƯƠNG TÁC NGUYÊN LIỆU

DR.HC tiến hành các thí nghiệm cần thiết nhằm kiểm tra sự tương tác giữa các thành phần nguyên liệu, bởi vì có một số nguyên liệu dẫu lành tính nhưng khi kết hợp cùng nhau vẫn có thể gây ra một số phản ứng làm giảm độ an toàn hoặc mức độ hiệu quả vốn có của các thành phần hữu hiệu.

 

STEP 5: TEST ĐỘ AN TOÀN

Tất cả mỹ phẩm luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn sau khi mở ra sử dụng. Tuy nhiên, mỹ phẩm handmade do cá nhân làm để tự dùng ở nước ngoài, và mỹ phẩm handmade do cá nhân tự chế biến để dùng hoặc để bán tại Việt Nam, hầu như đều không tiến hành các tests tối cần thiết này.

Sản phẩm của DR.HC tự hào là mỹ phẩm organic được chế biến theo phương pháp handcraft tỉ mỉ, không công nghiệp hóa, phi hóa học, nhưng công thức sản phẩm đều qua các tests độ an toàn cần thiết (vd như test vi sinh...) , với hệ thống và phương pháp kiểm định cao cấp tại Hoa Kỳ, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

STEP 6: TEST HIỆU QUẢ

Sản phẩm do Dr. Catherine cùng team nghiên cứu tiến hành các tests hiệu quả trong thời gian từ 3 tháng ~ 1 năm.

STEP 7: TEST ĐỘ BỀN VỮNG

Các công thức sản phẩm của DR.HC đều được tiến hành test độ bền vững theo phương pháp in-house, trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau, tùy theo nội dung từng loại test, thời gian kéo dài từ 1 tháng ~ 1 năm.

STEP 8: TUYỂN CHỌN & TEST TƯƠNG TÁC BAO BÌ

DR.HC chọn chai lọ sản phẩm làm từ thủy tinh hoặc các nguồn nguyên liệu không độc hại. Hộp giấy của chúng tôi cũng được làm từ nguyên liệu có thể tái chế, và hạt mút chống xốc khi shipping là nguyên liệu có thể phân hủy sinh học. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời không độc hại và gây ô nhiễm môi trường.

Bao bì sản phẩm luôn được qua công đoạn khử trùng kháng khuẩn trước khi sử dụng. Các tests nhằm kiểm tra sự tương tác giữa chai lọ với ruột sản phẩm, và các tests kiểm tra độ bền vững nhất định của bao bì cũng được tiến hành, nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm.

STEP 9: ĐIỀU CHẾ SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm của DR.HC tự hào đều là MADE IN USA hoặc MADE IN JAPAN, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cGMP của nước sở tại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về nghiên cứu & chế tạo mỹ phẩm.

 

STEP 10: QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

DR.HC xây dựng một quy trình kiểm tra chất lượng theo phương pháp in-house quality control system. Mỗi đợt sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được theo dõi kiểm tra chất lượng định kì, lưu trữ mọi thông tin cần thiết về đợt sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu v.v...

Và như thế, chúng tôi gửi đến thế giới thông điệp về sự miệt mài, đam mê & tình yêu đối với mỹ phẩm xanh - phi hóa học, cùng ước mơ về cuộc sống ngày một khỏe mạnh - trong lành - đẹp tươi!

Xem thêm:

Câu chuyện sáng lập

Sứ mệnh

Sự khác biệt

Cam kết

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre