0
  • Email: dr.hc-telesales@hachihachi.vn
  • Hotline: 0916928219 (T2-T7, 08.00~17.00)

Sứ Mệnh

"ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐƯỢC TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN"


Đây chính là sứ mệnh của chúng tôi. Điều này được thể hiện qua sự khắt khe trong việc tuyển chọn và tinh lọc nguồn nguyên liệu organic và thiên nhiên sạch nhất xuất xứ từ Hoa Kỳ & Nhật Bản, thể hiện qua quá trình miệt mài phát minh và kiểm định công thức, thể hiện qua sự tiếp thu không ngừng các công nghệ mới trong chuyên ngành, cũng như qua sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong suốt quá trình điều chế sản phẩm
... Bởi vì tất cả những giá trị trên không chỉ rất quan trọng với bạn mà còn với cả chúng tôi! Bởi vì tất cả những gì từ DR.HC Cosmetic Lab mà bạn đã, đang, hay sắp sử dụng, cũng chính là những gì mà bản thân nhà sáng lập, gia đình, bạn bè và những người thân yêu của chúng tôi đang sử dụng.

Thông qua mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân An Toàn, Chất Lượng Cao, Sạch, Lành Tính, Thân Thiện Với Thiên Nhiên, DR.HC Cosmetic Lab muốn đem đến cho người Việt trên khắp năm châu những giải pháp thông thái nhất để chăm sóc Sắc Đẹp & Sức Khỏe, để mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Câu chuyện sáng lập

Sự khác biệt

Cam kết

Quy trình nghiên cứu

back-to-top
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo icons-sms
icons-pre